เว็บจองทะเบียนรถ,ประมูลเลขทะเบียนรถ,ทะเบียนรถ เลขสวย

## สิ่งที่โรงเรียนไม่เคยสอนแต่เศรษฐีทุกคนรู้หรือคนธรรมดาที่ผลักดันตัวเองขึ้นมาเป็นเศรษฐีทุกคนรู้สิ่งนี้ ##​

คุณคิดว่ามุมมองของคนทั่วไปกับมุมมองของคนเป็นเศรษฐีต่างกันไหมผมเชื่อว่าคุณรู้อยู่แล้วว่าต่างกันแต่สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่ชัดเจนในความคิดหรือลังเลใจที่จะตอบคือต่างกันที่เรื่องอะไร...

 

สิ่งที่ผมจะบอกคุณในวันนี้คือต่างครับและสิ่งที่ต่างกันที่ผมจะพูดในวันนี้คือเรื่อง “การลงทุน”

 

ผมเชื่อว่าเราทุกคนแม้ไม่ได้เรียนจบหรือทำงานทางด้านการเงินก็รู้จักการลงทุนครับแต่เชื่อไหมครับรู้จักกับรู้จริงมันแตกต่างกันมากและนี่คือสิ่งที่คนธรรมดาอย่างเราๆแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับเศรษฐีเพราะคนทั่วไปเพียงแค่รู้จักการลงทุนแต่เศรษฐีทุกคนรู้จริงการลงทุน

 

เรามาพูดถึงคนรู้จักกันก่อนคนทั่วไปจะรู้ว่าเงินที่เหลือหรือแบ่งไว้ก่อนการใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตต้องนำไปลงทุนซึ่งสินทรัพย์หรือเครื่องมือที่เลือกใช้ก็ฟังตามๆมาบ้างอ่านหนังสือมาบ้างรู้จักแต่ไม่ได้รู้ลึกบ้างนั่นคือ “ปัญหา” เพราะแทนที่จะลงทุนกลายเป็น “ลงหลุม” เพราะความไม่รู้ว่าสิ่งที่เลือกนั้นมันไม่โตนั่นเองถ้าให้ผมเปรียบเทียบก็คงเหมือนเมล็ดถั่วที่ถูกคั่วไฟอ่อนๆมาแล้วปลูกด้วยดินที่ดีใส่น้ำสม่ำเสมอแค่ไหนก็ไม่มีวันโต

 

แล้วพวกเศรษฐีล่ะเค้าเลือกลงทุนอย่างคนรู้จริงอย่างไรแน่นอนว่าตอนเริ่มต้นเค้าแบ่งเงินมาเหมือนพวกเราทุกคนนั่นแหละแต่ตอนเลือกเครื่องมือหรือสินทรัพย์นี่แหละจุดแตกต่างอย่างสุดขั้วเขาเหล่านั้นเลือกที่จะศึกษาจนมั่นใจแล้วว่าเงินลงทุนมันงอกเงยได้จริงๆเปรียบเทียบก็คงเหมือนกับการเฟ้นหาเมล็ดถั่วที่สมบูรณ์จริงๆปลูกแล้วแม้ว่าดินอาจจะไม่ใช่ดินที่ดีที่สุดในโลกแต่มันจะโตโดยธรรมชาติของมันเพียงแค่รดน้ำตามเวลาก็พอ

 

ถึงตรงนี้แล้วคุณคงเข้าใจแล้วว่าก่อนที่จะ “ลงทุน” กับอะไรคุณต้องมีข้อมูล

 

ผมมีสถิติที่น่าสนใจอย่างนึงครับย้อนกลับไปมากกว่า10ปี กรมการขนส่งทางบกจัดให้มีการประมูลป้ายทะเบียนรถ หรือทะเบียนรถเลขสวยตอนนั้นเกิดเป็นข่าวใหญ่โตมากเพราะเป็นครั้งแรกที่คนธรรมดาอย่างเราๆที่ไม่ต้องมีเส้นสายหรือรู้จักผู้มีอำนาจขอเพียงแต่มีเงินก็สามารถเป็นเจ้าของป้ายทะเบียนที่มีเลขยอดนิยมได้เช่น 9999 ตอนนั้นราคาที่ปิดประมูลไปเป็น “หลักแสน”

 

หนังสือพิมพ์ทุกฉบับลงข่าวหน้าหนึ่งเขียนบอกยอดปิดประมูลตัวเบ้อเริ่มชาวบ้านธรรมดาเห็นแล้วร้องอู้ฮู! กันใหญ่เพราะอะไรน่ะเหรอก็ป้ายบ้าป้ายบออะไรแพงกว่ารถเสียอีกก็คุณคิดดูสิรถเบนซ์สมัยนั้นราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทรถญี่ปุ่นแบบแพงที่สุดราคาก็ไม่ถึงล้านแต่ป้ายอลูมิเนียมมีขนาด 13.5 x 6 ราคาหลายแสนชาวบ้านอ่านข่าวตอนเช้านั่งกินปาท่องโก๋คนกาแฟในถ้วยเม้าส์กันสนุกสนานว่า “คนรวยนี่แม่งโง่เหลือเกิน” ซื้ออะไรว่ะแผ่นโลหะราคาเท่ากับซื้อรถซื้อบ้านได้เลย

 

นั่นแหละครับสิ่งที่คนรวยหรือเศรษฐีเค้ารู้ทันทีแต่คนธรรมดาอย่างเราๆนี่แหละไม่รู้

 

เศรษฐีแย่งกันซื้อป้ายโลหะนี้กันเพราะว่ามันมีมูลค่าที่เติบโตได้นั่นเองมันเป็นเครื่องมือสำหรับลงทุนให้เงินงอกเงยได้เพราะมันมีแค่ชิ้นเดียวในประเทศไทยไม่มีทางที่จะมีซ้ำได้เป็นแผ่นที่สองนี่แหละมูลค่าที่ท่านๆทั้งหลายยอมควักกระเป๋าจ่ายและในขณะที่พวกเราหัวเราะร่วนท่านที่ชนะการประมูลไปก็ “หัวเราะอย่างภาคภูมิใจ” เช่นเดียวกันเพราะได้เป็นผู้ครอบครองหลักทรัพย์สินทรัพย์ที่มีหนึ่งเดียวและจะโตต่อไปอย่างต้นไม้ที่ออกดอกออกผลเป็นเงินมูลค่ามหาศาล

 

รู้ไหมครับว่าปัจจุบันนี้ทะเบียนที่เป็นเลขโฟร์หรือเหมือนกัน4ตัวที่ไม่ใช่ 9999 ราคาต่ำกว่า “ล้าน” หาไม่มีแล้วสักใบ

 

เคยได้ยินใช่ไหมครับเล่นพนันหมดตัวเล่นหุ้นหมดตัวเล่นหวยหมดตัวขาดทุนการลงทุนทำธุรกิจหมดตัวแต่ไม่เคยมีข่าวเลยแม้แต่คอลัมภ์เล็กๆในหนังสือพิมพ์ที่ไม่ใช่หน้าแรกว่า “ลงทุนทะเบียนหมดตัว” ผมเห็นจะมีก็แต่เศรษฐีที่สะสมป้ายทะเบียนหายากหมดพอร์ตการลงทุน

 

แล้วจะลงทุนป้ายไหนดีไปหาความรู้หาหนังสืออ่านแนะนำเหมือนเล่นหุ้นก็ไม่เห็นมีเลยไม่ต้องตกใจหรือรีบร้อนขนาดนั้นครับ ผมมีตัวช่วยให้คุณแบบง่ายๆกับเรา เว็บจองทะเบียนรถ เพียงโทรมาสอบถามผมยินดีแบ่งปันให้ข้อมูลส่วนการตัดสินใจนั้นเป็นหน้าที่คุณ

 

#ทะเบียนเด็ด

คุยกันก่อนได้ครับ

โทรหาเรา คลิกเลย!!​

All rights reserved. © 2022 Tabiendet.com​

คุยกันก่อนได้ครับ

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​