เว็บจองทะเบียนรถ,ประมูลเลขทะเบียนรถ,ทะเบียนรถ เลขสวย

เลขทะเบียนตามวันเกิด มีไว้ ปัง แน่นอน

หากคุณกำลังหารถไว้ใช้สักคัน ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสองก็ตาม นอกจากรุ่นรถ ปี เครื่องยนต์ ภายใน ภายนอก ที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานแล้ว เรื่อง จองทะเบียนรถ ทะเบียนรถถูกโฉลก ทะเบียนรถเลขสวย ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการเลือกเลขทะเบียนรถให้เข้ากับเจ้าของผู้ขับขี่จะช่วยส่งเสริมบารมี ความเจริญรุ่งเรือง และนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ได้ไม่รู้จบเรียกง่าย ๆ ว่า มีแล้ว “ปัง” แน่นนอน

 

การเลือกเลขในป้ายทะเบียนให้ตรงกับเลขมงคลประจำวันเกิดของแต่ละคน

ควรมีเลขอะไรและเลขอะไรที่ไม่ควรมีสำหรับเรา

 

  • เลขมงคลของผู้ที่เกิดวันจันทร์

เลขมงคลของคุณคือเลขคู่ เช่น เลข 2 4 และ 6  ซึ่งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่ช่วยหนุนดวงสำหรับคุณได้ สำหรับเลขที่ไม่ควรมีสำหรับคุณก็คือ เลข 1 และ 3

 

  • เลขมงคลของผู้ที่เกิดวันอังคาร

สำหรับคุณเลขดังกล่าวจะเป็นเลขที่แตกต่างและตรงข้ามกันกับวันจันทร์ เพราะเลขที่จะช่วยหนุนคุณได้เป็นเลขคี่ อย่าง 5 7 และ 9 เลขเหล่านี้จะเป็นเลขที่ควรเลือกสำหรับเลขทะเบียนรถของคุณ และแน่นอนว่าเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือเลข 2 และ 4

 

  • เลขมงคลของผู้ที่เกิดวันพุธ

สำหรับคนวันพุธ เลขทะเบียนที่ควรมีไว้ในครอบครองคือเลข 2 4 และ 5 เพราะตัวเลขดังกล่าวเป็นกลุ่มตัวเลขที่จะช่วยคุณในหลายด้านได้ ทั้งการงาน การเงิน และถ้าเป็นหัวหน้าหรือเจ้าของกิจการยังจะช่วยคุณด้านบริวารได้อีกด้วย  สำหรับเลข 3 และ 7 เป็นเลขที่ไม่ควรมีสำหรับคุณเพราะจะเป็นเลขที่ขัดกับวันอย่างสิ้นเชิง

 

  • เลขมงคลของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยปกตินั้นผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีนับได้ว่าเป็นผู้ที่มีดวงและวาสนาดีสุด ๆ อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับตัวเลขที่เป็นปรปักษ์สักเท่าไหร่ แต่ก็มีกลุ่มตัวเลขที่ถ้าคุณมีเอาไว้จะช่วยเสริมให้ดวงดีแบบพุ่งสุดๆ คือตัวเลข 1 2 และ 6

 

  • เลขมงคลสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

เลขที่คุณควรมีหรือหาไว้ในครองครองคือเลข 3 4 และ 5 ซึ่งเลขเหล่านี้จะส่งผลดีในเรื่องของธุรกิจ เกี่ยวกับการค้าขาย ที่จะต้องมีการเจรจาต่อรอง อีกทั้งยังช่วยเสริงเกี่ยวกับความเจริญก้าวหน้าสำหรับผู้ที่ทำงาน เป็นหัวหน้างาน ทำให้มีความสำเร็จได้โดยราบรื่น และสำหรับเลขที่คนเกิดวันศุกร์ไม่ควรมีคือ 7และ 8 เพราะสองเลขดังกล่าวจะทำให้คุณพบกับอุปสรรคมากมาย แม้จะสำเร็จได้ในที่สุดแต่อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

 

  • เลขมงคลสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

เลขสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ควรมีไว้ เป็นเลขในกลุ่มที่จะช่วยเสริมด้านมิตรสหาย บริวาร ทำให้ได้เจอแต่คนดีๆ ที่จะมาทำให้คุณคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยกลุ่มเลขเหล่านี้คือ 3 6 และ 8 ซึ่งถ้าได้มาครอบครองดวงจะพุ่งขึ้นแบบติดจรวด ส่วนเลขที่ไม่ควรมีหรือควรเลี่ยงคือ เลข 2 และ 5 เพราะเลขทั้งสองนี้จะให้ผลตรงกันข้ามคือ พามารพจญและบริวารที่ฉุดรั้งความสำเร็จ

 

  • เลขมงคลสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เลขสำหรับคนวันอาทิตย์ จะเป็นกลุ่มเลขที่เสริมความมั่นใจให้แก่พวกคุณได้ เพราะคนที่เกิดวันนี้จะมีการแก้ไขปัญหาต่างจากคนอื่น ๆ อยู่สักหน่อย เลขที่ควรหามาไว้ในครอบครองคือ 4 5 และ 7 และเลขที่ไม่ควรมีไว้คือ 2 กับ 3 ด้วยเหตุที่ว่าเลขสองตัวนี้จะทำให้คุณมีอุปสรรคมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

เมื่อเรารู้เลขที่เป็นมงคลและควรหลีกเลี่ยงสำหรับตนเองแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ควรขับรถด้วยความไม่ประมาทด้วย เพราะนี่คือความเป็นสิริมงคลอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้รถทุกคนไม่ควรมองข้าม ที่ tabiendet.com เราเป็น  เว็บจองทะเบียนรถ มี เลขมงคล ป้ายทะเบียนรถ ทะเบียนกราฟฟิค ประมูลเลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด  เลขทะเบียนรถสวย ความหมายดี ให้ท่านเลือกตามความต้องการ คิด เลือกทะเบียนรถมงคล คิดถึง ทะเบียนเด็ดดอทคอม

คุยกันก่อนได้ครับ

โทรหาเรา คลิกเลย!!​

All rights reserved. © 2022 Tabiendet.com​

คุยกันก่อนได้ครับ

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​