เว็บจองทะเบียนรถ,ประมูลเลขทะเบียนรถ,ทะเบียนรถ เลขสวย

จองทะเบียนรถมงคลมาแรง มีเลขเหล่านี้ไว้ ดวงพุ่งชัวร์

ขึ้นชื่อว่า “ตัวเลข” นั้น มีศาสตร์อยู่มากมาย หลายหลายที่มา หลากหลายอาจารย์ก็มีวิธีดูหรือแปลความหมายแตกต่างกันไป โดยเฉพาะศาสตร์สำหรับเลขมงคลนั้น จะเข้ามาเกี่ยวกับคนเราได้หลากหลาย ทั้ง เลขที่บ้าน บัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่ เลือกทะเบียนรถมงคล วันนี้เราลองมาดูกันว่า เลขทะเบียนรถสวย ความหมายดี ตัวเลขแต่ละตัวนั้น มีความหมายอย่างไรบ้าง

ความหมายของตัวเลขต่าง ๆ ที่เกี่ยวผู้ใช้รถ

 

ความหมายของเลข 1 

เลขหนึ่งนั้นโดยส่วนใหญ่จะมีความหมายถึง การมีตำแหน่ง (หน้าที่การงาน) ที่สูง  แต่ก็จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวและชีวิตครอบครัวสูง มักจะไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร จะทำอะไรก็มักจะทำเพียงคนเดียว หรือเฉพาะครอบครัวของตนเองเท่านั้น เลขหนึ่งนี้ คนรักครอบครัวควรมีไว้จริงๆ

 

ความหมายของเลข 2 

สำหรับเลขสอง โดยส่วนใหญ่จะหมายถึง คุณผู้หญิง การมีความสุข ความสบาย การมีคู่หรือคนคอยช่วยเหลือ ซึ่งผู้ที่ใช้รถมีความหมายเลขสองจะได้รับความสะดวกมากมายจากรถคันนี้ ดังนั้นคุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

 

ความหมายของเลข 3 

สำหรับเลขสาม โดยส่วนใหญ่จะหมายถึง การเริ่มต้นและความสำเร็จ หมายเลขนี้เป็นเลขที่ดี และสามารถทำกำไรได้ สำหรับนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่เริ่มต้นกิจการ น่าจะหาไว้ในครอบครอง

 

ความหมายของเลข 4 

หมายเลขสี่นี้ เป็นเลขที่ความหมายค่อนไปทาง การเป็นคดีความ การทะเลาะเบาะแว้ง และผลโดยรวมส่อไปทางมีปัญหา โดยรวมแล้วสื่อความหมายไปในทางที่ไม่ดี  ซึ่งผู้ครอบครองต้องหาทางแก้ไข เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ทั้งตนเองและทรัพย์สิน

 

ความหมายของเลข 5 

เลขห้านี้ มีความหมายไปทาง การซ่อมแซม ความติดขัดเรื่องเงิน ความขัดสน ไม่ราบรื่น  ซึ่งผู้ที่ครอบครองอาจจะต้องแก้ เรื่องการแคล้วคลาดและการมีโชค

 

ความหมายของเลข 6 

เลขหก เป็นที่มาของหมู่มิตร สหาย พรรคพวก คนช่วยเหลือ และความเจริญ นอกจากนี้ยังมีความหมายไปในทางแคล้วคลาดอีกด้วย

 

ความหมายของเลข 7 

เจ็ด มีความหมายไปในทางเสียทรัพย์ อาจจะมาพร้อมอุบัติเหตุ ภัย อันตรายต่อทรัพย์สินและร่างกาย ผู้ครอบครอง จะต้องแก้ไขเพื่อให้เกิดความแคล้วคลาดปลอดภัย

 

ความหมายของเลข 8 

เลขแปดเป็นเลขมงคล  ความรุ่งเรือง มั่งมี การสมหวังทั้งในด้านการงาน ร่างกาย สุขภาพ หมายเลขนี้เป็นที่ต้องการมากเพราะมีความหมายที่ดีตามความเชื่อของทั้งคนไทยและคนจีน

 

ความหมายของเลข 9 

เลขเก้าก็เป็นอีกหมายเลขหนึ่งที่บ่งบอกได้ถึง ความสำเร็จ ความก้าวหน้า มหามงคล ความสุข และความแคล้วคลาดปลอดภัย  แน่นอนว่าเลขเก้าเป็นอีกหนึ่งเลขที่มีความต้องการสูงมาก

การดูว่าเลขรถของเราตกอยู่ที่หมายเลขใด ก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่รวมตัวเลข สี่ตัวท้าย นำมารวมกัน เช่น ทะเบียนรถ 2116 คือ 2+1+1+6 = 10 และ 1+0 = 1 หมายถึงเลขรถของเราตรงกับความหมายของเลข 1 นั่นเอง

 

ความเชื่อเรื่องตัวเลขเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่เพื่อความสบายใจถ้าได้มีเลขที่มีความหมายดี ๆ เลขทะเบียนรถ ประจําวันเกิด เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด หรือ  ทะเบียนรถถูกโฉลก ไว้ในครอบครอง เป็นการเสริมแรงแห่งมงคลไว้ก็จะทำให้มีความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นได้อีกมากมาย

 

คุยกันก่อนได้ครับ

โทรหาเรา คลิกเลย!!​

All rights reserved. © 2022 Tabiendet.com​

คุยกันก่อนได้ครับ

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​